• Bảo tồn nghề dệt vải truyền thống của dân tộc La Chí

  Bao đời nay, nghề trồng bông, dệt vải đã trở thành nét đẹp trong bản sắc văn hóa dân tộc của người La Chí tỉnh Hà Giang. Từ những dụng cụ thô sơ, thông qua đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ La Chí đã tạo ra những sản phẩm dệt với màu sắc và hoa văn phong phú, chứa đựng nhiều giá trị văn hóa truyền thống.
 • Nữ sinh dân tộc Mông bản Trống Tông làm nên “điều không tưởng”

  Vừa qua, Hảng Thị Lỳ ở bản Trống Tông đã xuất sắc giành được suất học bổng 1,5 tỷ cho khóa cử nhân học bằng tiếng Anh tại trường Đại học quốc tế RMIT. Bà con ở bản Trống Tông, gọi đó là “điều không tưởng”.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Sơn La

  - Tổ chức chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương - Hội thi tuyên truyền “Chung tay phân loại, thu gom và xử lý rác thải gắn với mục tiêu 3 sạch “sạch bếp, sạch nhà, sạch ngõ”
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, Hoà Binh tổ chức Tết biên cương

  Chương trình Tết biên cương là các hoạt động của Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và Hoà Bình tổ chức nhằm thể hiện sự đồng lòng, chung sức của tổ chức Hội chăm lo cho phụ nữ, trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới vui Xuân, đón Tết cổ truyền đủ đầy, ấm cúng hơn.
 • Hoa trên đá

  Các cô giáo vùng cao xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái ngày ngày vượt đèo, lội suối gieo ước mơ tươi sáng cho các em nhỏ. Cuộc sống còn chật vật lắm, nhưng các cô vẫn bám trường để xóa mù vì tương lai ở đây.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị và Gia Lai xây dựng mô hình điểm triển khai dự án 8

  - Hội LHPN tỉnh Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động sự kiện truyền thông cộng đồng - Hội LHPN tỉnh Gia Lai: Ra mắt mô hình điểm “Tổ truyền thông cộng đồng”
 • Hội LHPN các tỉnh thành tổ chức hoạt động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

  Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, các cấp Hội LHPN trên cả nước đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm mang lại mùa Xuân ấm áp, đủ đầy cho tất cả mọi người.
 • Phụ nữ Quân đội "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" tại Cao Bằng

  Đoàn công tác đã bàn giao 7 nhà "Mái ấm tình thương", tặng 135 suất quà Tết cho các gia đình hội viên, phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Tà Lùng… với tổng giá trị gần 600.000.000 đồng.
 • Hội LHPN tỉnh Hậu Giang, Bình Phước triển khai dự án 8

  - Hội LHPN tỉnh Hậu Giang ra mắt tổ truyền thông cộng đồng - Hội LHPN tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị triển khai dự án
 • “Tết sum vầy cùng phụ nữ dân tộc thiểu số”

  Ngày 9/1, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với huyện Lục Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy cùng phụ nữ dân tộc thiểu số” tại cụm 4 xã: Trường Sơn, Lục Sơn, Bình Sơn, Vô Tranh của huyện Lục Nam.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

ĐỀ ÁN 938

ĐỀ ÁN 939

Video