• Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2023 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa

  Sáng 2/6, Hội LHPN tỉnh tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Đắk Lắk khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo và kết nối doanh nghiệp”.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bắc Giang: Hội LHPN tỉnh ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2027 với Ngân hàng Nhà nước tỉnh - Quảng Bình: Cụm thi đua Hội LHPN các tỉnh Trung Bộ khởi công "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo - Ninh Thuận: Tập huấn nâng cao năng lực cho phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp
 • TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tập huấn cho các dự án khởi nghiệp ở khu vực phía Bắc từ 1-3/6

  Nhằm nâng cao năng lực xây dựng, phát triển và hoàn thiện dự án khởi nghiệp cho các ứng viên dự thi các vòng tiếp theo của Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023, từ ngày 1-3/6 tại Hà Nội, TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tập huấn cho các dự án khởi nghiệp ở khu vực phía Bắc.
 • Yên Bái: Biểu dương 50 phụ nữ điển hình làm kinh tế giỏi

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi, giai đoạn 2017 - 2023 nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ và tổ chức Hội vào sự phát triển chung của tỉnh.
 • 9X gây dựng thương hiệu sữa chua từ sữa bò tươi

  Rẽ hướng từ kỳ vọng của gia đình sang niềm đam mê kinh doanh, Bùi Bảo Ngọc (sinh năm 1997) khởi nghiệp với sản phẩm sữa chua từ sữa bò tươi, không sử dụng chất bảo quản, đã tạo ra được những thành công nhất định nhờ luôn đặt trọn tâm huyết vào sản phẩm.
 • “Đồ quê” xuất ngoại, vùng cao thoát nghèo

  Từng đứng trước nguy cơ mai một, nghề đan lát ở bản Diềm nay đang hồi sinh mạnh mẽ, giúp hàng trăm phụ nữ người Thái ở vùng cao có thu nhập ổn định và góp phần bảo tồn nghề truyền thống.
 • 3 điểm mấu chốt để khởi nghiệp thành công

  3 việc làm sau đây đã giúp cho doanh nghiệp của tôi phát triển nhanh chóng. Bởi vì mọi người nên nhớ, đó là sức lực của một người dù sao cũng là hữu hạn, bạn nhất định phải học cách xây dựng một đội ngũ, tìm kiếm, chiêu mộ những ai giỏi hơn bạn, hoặc là chuyên nghiệp hơn bạn về một lĩnh vực cụ thể nào đó, sau đó cùng nhau làm việc.
 • TYM là “đòn bẩy” giúp phụ nữ Hậu Lộc vươn lên thoát nghèo

  Huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là một huyện đồng bằng ven biển. Những năm qua, Hội LHPN huyện, xã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, cận nghèo có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi từ các tổ chức tài chính khác nhau. Trong đó việc đưa Tổ chức Tài chính Vi mô TNHH MTV Tình Thương (gọi tắt là TYM) vào hoạt động ở các địa bàn thôn, xã đang là một “đòn bẩy” đích thực giúp chị em phụ nữ phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.
 • Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre - 10 năm đồng hành cùng phụ nữ

  Quỹ "Hỗ trợ phụ nữ phát triển” trực thuộc Hội LHPN tỉnh Bến Tre với 10 năm đồng hành cùng phụ nữ đã tích cực góp phần tạo động lực cho nhiều chị em phụ nữ xứ Dừa mạnh dạn phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
 • Đắk Lắk: Chị Hồ Thị Yến vươn lên thành hộ khá từ việc chăn nuôi và trồng hoa cúc

  Chị Hồ Thị Yến, sinh năm 1992, sống tại thôn 3, xã Ea Kpam, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk trước kia làm công nhân cạo mủ cao su tại nông trường Cao Su huyện Cư Mgar, nhưng sau này cao su xuống giá nên đồng lương cũng bị ảnh hưởng, kinh tế gia đình không đủ trang trải vì mức thu nhập thấp mà mức chi tiêu gia đình thì nhiều.

Video