• Thanh Hoá: Tôn vinh các cặp mẹ - con đỡ đầu tiêu biểu

  Ngày 22/6, Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức chương trình tôn vinh, biểu dương mẹ đỡ đầu và trẻ mồ côi vượt khó tiêu biểu với chủ đề “Hướng dương đón nắng” tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi Thanh Hóa (TP Sầm Sơn).
 • Chăm lo thiết thực cho phụ nữ, trẻ em

  - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi chăm lo trẻ em mồ côi - Hoà Bình: Vận động, quyên góp ủng hộ hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo - Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phát miễn phí 30.000 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho các hộ gia đình
 • “Xuân ấm áp yêu thương” cho phụ nữ, trẻ em Bình Dương

  Ngày 8/1, tại tỉnh Bình Dương, Ban Công tác phía Nam - Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh Bình Dương và Phụ nữ Quân khu 7 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp yêu thương”. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự chương trình.
 • Hội LHPN tỉnh Kon Tum trao 400 suất quà cho phụ nữ nghèo

  Sáng 6/12, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Chùa Bửu Long (Bà Rịa – Vũng Tàu) trao quà cho phụ nữ nghèo huyện Đăk Glei.
 • Sơn La: Hơn 2 tỷ đồng được chị Trần Thanh Dung kết nối, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em khó khăn

  Chị Trần Thanh Dung, Ủy viên BCH Hội LHPN xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tà Vài là tấm gương nữ lãnh đạo, cán bộ Hội có tấm lòng nhân ái, luôn cùng với các cấp, ngành quan tâm giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.
 • Gần 1.000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ở Nghệ An được nhận đỡ đầu

  Trên địa bàn tỉnh Nghệ An có gần 12.000 trẻ em mồ côi, trong đó có 19 trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19, hơn 6.000 trẻ mồ côi sống trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn.
 • Những người mẹ đỡ đầu mang sắc phục chiến sĩ

  Họ là những nữ chiến sĩ công an dũng cảm, quyết liệt đối mặt với tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, bình yên cho nhân dân và những người nữ chiến sĩ ấy cũng là những người mẹ đỡ đầu rất đỗi dịu dàng, yêu thương của các cháu bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tiếp sức cho trẻ em được đến trường

  - Bắc Ninh: Trao kinh phí hỗ trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương” nhân dịp năm học mới - Gia Lai: Tiếp sức cho hơn 200 trẻ mồ côi tới trường - Quảng Ngãi: Tặng học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Hậu Giang: Tặng trên 800 suất quà động viên các em phấn đấu học tập
 • Mang Trung thu sum vầy đến với trẻ em

  Trung thu đang đến rất gần, để góp phần mang đến cho các em một ngày Tết đầm ấm, ý nghĩa, nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi thơ, các cấp Hội đã và đang có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Bình Định

  - Trao tặng 200 bộ Áo dài và 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Hội LHPN TP. Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Dân vũ, Khiêu vũ dưỡng sinh” năm 2022

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PN&TE

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Video