• Quảng Trị đạt giải nhì cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp phát huy tài nguyên bản địa cấp vùng 2023

  Trong số 22 dự án khởi nghiệp của 13 tỉnh/thành phố tham gia vòng chung kết cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp phát huy tài nguyên bản địa cấp vùng miền Trung năm 2023, chị Nguyễn Thị Anh Đào, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã xuất sắc đạt giải Nhì.
 • Quán quân Cuộc thi phụ nữ khởi nghiệp cấp Vùng miền Trung: Vượt lên từ biến cố gia đình

  Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước và 21 dự án lọt vào Vòng chung kết Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp cấp vùng miền Trung năm 2023, chị Nguyễn Thị Hoài Sen (Quảng Bình) đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân với Dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo tổ chức nuôi heo thảo dược thức ăn vi sinh theo chuỗi giá trị có kiểm soát”.
 • Quảng Ngãi: Gương phụ nữ vươn lên làm giàu

  - Cô gái xứ Quảng khởi nghiệp với xà phòng tự nhiên tốt cho sức khỏe - Làm giàu từ nuôi chim công - Chị Nguyễn Thị Nguyên vươn lên thoát nghèo để nuôi các con ăn học
 • Phát huy giá trị của cây sâm nam núi Dành - niềm tự hào của người dân Bắc Giang

  Theo chồng về quê hương Liên Chung (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), chị Nguyễn Thị Kim Dung đã dành trọn tình yêu dành cho nơi này.
 • “Nàng út ống tre” khởi nghiệp với hoa sáp

  Với nghị lực “tàn nhưng không phế”, Bùi Thị Yến Nhi (27 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) đã quyết tâm khởi nghiệp với nghề làm hoa sáp. Công việc không chỉ mang lại cuộc sống ngày một tốt hơn cho chị mà còn giúp đỡ, tạo thu nhập cho nhiều người cùng cảnh ngộ.
 • Cùng nhau làm kinh tế

  Chị là Trần Thị Thắm, dân tộc Cơ Tu, Chủ tịch Hội LHPN xã Hương Sơn (Thừa Thiện Huế) là một trong những cá nhân điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ những việc làm cụ thể, thiết thực.
 • Người phụ nữ ở ấp đảo khởi nghiệp từ hạt muối biển

  Với mong muốn tạo ra sản phẩm là quà tặng cho du khách du lịch khi đến với ấp đảo Thiềng Liềng (huyện Cần Giờ, TPHCM), chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã tìm tòi và cho ra mắt sản phẩm muối biển thảo dược.
 • Hết lòng với hội viên

  Chị Võ Thị Ngọc Điệp (sinh năm 1988), Chủ tịch Hội LHPN xã Thủy Tân (TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) không chỉ được biết đến là một cán bộ Hội năng động, có nhiều sáng kiến, xây dựng các mô hình hiệu quả mà chị còn là một cán bộ Hội luôn hết lòng với hội viên, nhất là các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Sóc Trăng: Gương phụ nữ vượt khó vươn lên làm giàu

  - Chị Nguyễn Thị Mỹ Lương vươn lên thoát nghèo từ buôn bán trái cây - Hội viên phụ nữ dân tộc Khmer làm mô hình kết hợp bán tạp hóa với chăn nuôi heo hiệu quả - Chị Trần Thị Ngọc Trang, hội viên xứ Cù Lao Dung làm kinh tế giỏi
 • Hòa Bình: Những phụ nữ dân tộc Mường tiên phong làm kinh tế giỏi

  Phụ nữ dân tộc thiểu số rất cần được tạo điều kiện để tận dụng tối đa lợi thế vùng miền, đặc trưng văn hoá, tri thức bản địa độc đáo trong phát triển kinh tế bởi họ là một phần quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp, kinh doanh của phụ nữ Việt Nam.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả