Video

Thanh Hóa: Trao quà cho trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã miền núi

06/11/2025
Chiều 30/10, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lương Thị Hạnh đã đến thăm và trao quà cho trẻ mồ côi bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại xã Quan Sơn và xã Tam Thanh. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo xã Quan Sơn thăm, tặng quà cháu Trịnh Đình Đạt mồ côi bố mẹ, ở với bà nội.

Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo xã Quan Sơn đã đến thăm, tặng quà hai cháu Trịnh Đình Đạt và Đỗ Minh Anh ở khu phố 5, xã Quan Sơn, là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đồng thời, đoàn đã trao 18 suất quà cho trẻ mồ côi, gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 10, số 11 vừa qua tại 2 xã Quan Sơn, Tam Thanh.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lương Thị Hạnh trao quà cho cháu Đỗ Minh Anh bị khuyết tật và bà bị bệnh hiểm nghèo

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lương Thị Hạnh đã thăm hỏi, động viên các cháu cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm ngoan học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, trao tặng mỗi cháu một suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội LHPN tỉnh nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương”, tiếp thêm động lực để trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả