Video

 • Sửa Luật BHXH: Cần có các chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ nữ

  Trả lời chất vấn của đại biểu liên quan tới sửa Luật BHXH trong thời gian tới, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho biết: Lĩnh vực bảo hiểm xã hội, cần đảm bảo các nguyên tắc đóng – hưởng, bình đẳng và chia sẻ, nhưng đồng thời cần có các chính sách để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ nữ không chỉ trong BHXH mà cả ở các chính sách khác.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nữ ĐBQH phải là những tấm gương truyền cảm hứng cho phụ nữ và thế hệ trẻ

  Chiều 5/6, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng gặp Nhóm nữ Đại biểu Quốc hội Việt Nam nhân kỷ niệm 15 năm thành lập. Tổng Bí thư bày tỏ mong muốn, các nữ ĐBQH phải là những tấm gương sáng về đoàn kết, phấn đấu, tiến bộ, phát triển và lan tỏa, truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ và cho thế hệ trẻ.
 • Phụ nữ giữ gìn giá trị Việt và hội nhập ở nước ngoài trong thời đại số

  Ngày 3/6/2023, "Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu" đã được tổ chức ở Nhà Quốc hội Hungary. Dự và phát biểu tại Diễn đàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương nhấn mạnh tới vai trò của phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa Việt Nam.
 • Tặng túi đi chợ thân thiện và ra mắt Tổ may xanh

  Ngày 31/5, Hội LHPN huyện Cần Giờ đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển xanh (Greenhub) tổ chức lễ phát động “Ngày đi chợ không túi ni lông” và ra mắt Tổ may xanh tại chợ An Thới Đông, huyện Cần Giờ.
 • Sự kiện Trại hè hoa hướng dương diễn ra từ ngày 07/6

  Sự kiện Trại hè Hoa hướng dương cho trẻ mồ côi năm 2023 (diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 07 - 08/6/2023) do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6.
 • Thủ tướng: Công tác giáo dục, bảo vệ trẻ em được cả hệ thống chính trị và xã hội chăm lo

  Chiều 30/5, tại Hà Nội, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, tặng quà thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
 • “Công tác phụ nữ trong tình hình mới: Thực trạng và giải pháp”

  Đó là chủ đề Hội thảo Khoa học do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức sáng ngày 23/5 tại tỉnh Kon Tum.
 • “Sắc màu di sản” tôn vinh áo dài Việt Nam và trang phục truyền thống Ukraina

  Sự kiện “Sắc màu di sản” giới thiệu bộ sưu tập áo dài và trang phục thêu truyền thống của Nghệ nhân Ưu tú Lan Hương cùng nhà thiết kế Ukraina Oksana Polonets, diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tối 21/5 đã thu hút đông đảo khán giả.
 • Khi cán bộ Hội thành "chiến sĩ Trường Sa"

  "Toàn tàu báo thức. Báo thức toàn tàu"; "Toàn tàu chú ý, Toàn tàu chú ý"; "Đã đến giờ cơm, kính mời thủ trưởng các vị đại biểu di chuyển đến nhà ăn dùng bữa"; "Đây là bản tin hàng ngày của Đoàn công tác số 10 trên tàu KN390, xin mời các quý vị đại biểu chú ý lắng nghe"… Đó là những khẩu lệnh, thông báo quen thuộc vang lên, lan truyền tới từng phòng của các đại biểu trên tàu KN390 thông qua hệ thống loa phát thanh nội bộ của tàu.
 • Bác Hồ trong ký ức cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho phụ nữ sự quan tâm đặc biệt cùng những tình cảm chân tình như một người cha, người chú, người anh. Trong ký ức các thế hệ cán bộ Hội LHPN Việt Nam luôn có hình bóng cùng những lời căn dặn của Người.

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả