• Cách vận động hay của chị Lê Thị Xoa ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Gương mẫu, đi đầu trong mọi việc, là cách mà chị Lê Thị Xoa, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Thanh Lam Bồ, xã Phú Gia (Phú Vang) vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng hiệu quả các phong trào, xây dựng sức mạnh đoàn kết.
 • Những người “truyền lửa” cho phong trào và hoạt động hội ở cơ sở

  Nhiệt tình, năng nổ, tận tâm là điều mà nhiều hội viên phụ nữ thường nói khi nhắc đến chị Hoàng Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN xã Gio Sơn (huyện Gio Linh); chị Hồ Thị Ái, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Cam Lộ (huyện Cam Lộ) và chị Hồ Thị Diệp, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn A Rông Dưới, xã A Ngo (huyện Đakrông).
 • Bình Định: Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tại địa phương và hiến máu nhân đạo

  Với hơn 15 năm là chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, chị Đinh Thị Kín vừa là cán bộ Hội phụ nữ tiêu biểu, nhiệt tình và tận tâm với các phong trào, công tác Hội, vừa là một trong những cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và hiến máu nhân đạo.
 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Trước đây, con đường tắt nối từ thôn Tân Sơn đến thôn Đạ Be, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng rất hẹp, bụi đất mịt mù vào mùa khô, lầy lội, trơn trượt vào mùa mưa, đi lại rất vất vả; còn bây giờ, con đường đã được bê tông hóa với tổng chiều dài 200m sạch đẹp, thuận lợi hơn cho bà con nông dân chở nông sản cũng như các em học sinh tới trường. Để được như vậy phải kể đến công lao và sự đóng góp không nhỏ của chị Nguyễn Thị Thu Hằng - chi hội trưởng phụ nữ kiêm trưởng thôn Tân Sơn.
 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Con đường tắt nối từ thôn Tân Sơn đến thôn Đạ Be, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng hay được các em học sinh chọn để đi học vì gần hơn rất nhiều so với đường chính. Trước đây, con đường này rất hẹp, bụi đất mịt mù vào mùa khô, lầy lội, trơn trượt vào mùa mưa, đi lại rất vất vả; còn bây giờ, con đường đã được bê tông hóa với tổng chiều dài 200m sạch đẹp, thuận lợi hơn cho bà con nông dân chở nông sản cũng như các em học sinh tới trường.
 • Lào Cai: Chi hội trưởng phụ nữ dân tộc Nùng phủ xanh ruộng bậc thang bằng ổi và quýt

  "Trong cuộc sống, bà Bình là người tốt bụng, hết lòng với bà con, chị em hội viên. Trong công tác Hội, bà rất tích cực tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã để tổ chức triển khai sâu rộng phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với Chung sức xây dựng Nông thôn mới"
 • Lào Cai: Chi hội trưởng Phụ nữ dân tộc Tu Dí thay đổi để thành công

  Đảm đang, nhiệt tình, giỏi làm kinh tế - đó là những tính từ mà khi hỏi bất cứ ai ở thôn Lao Chải, thị trấn Mường Khương về chị Lý Thị Hoa, người ta đều không tiếc lời khen ngợi
 • Thanh Hoá: Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tận tâm, trách nhiệm

  Chị Vũ Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Phúc (Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) là cán bộ Hội cơ sở tận tâm, trách nhiệm với công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, được chị em và nhân dân yêu quý.
 • Tấm gương Chi hội phụ nữ Thủ đô

  Nhiều năm qua, Chi hội phụ nữ số 2 phường Láng Thượng luôn được Hội LHPN quận Đống Đa đánh giá là chi hội vững mạnh trong các hoạt động phong trào. Có được thành tích này là nhờ sự nhiệt huyết và tận tâm của chị Lê Thị Ngọc Bích - Chi hội trưởng.
 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Đã thành nếp, cứ khoảng 10g sáng thứ Bảy tuần thứ hai mỗi tháng, những bác xe ôm, chị lao công, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo lại ghé đình Hòa Mỹ (P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) nhận đồ ăn, nước uống.

TÂM ĐIỂM

Video