Video

Tây Ninh: Hội LHPN huyện Dương Minh Châu đạt giải Nhất Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường” năm 2023

04/08/2023
Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, vừa qua, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường” năm 2023.
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kim Thị Minh trao giải Nhất cho đội thi huyện Dương Minh Châu

Tham gia hội thi có 9 đội đại diện Hội LHPN 9 huyện, thị xã, thành phố với các phần: thi có phần thi kiến thức bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên giấy; tự giới thiệu và xây dựng các tiểu phẩm.

Những hình ảnh sức khoẻ con người bị đe doạ bởi môi trường ô nhiễm, sinh vật biển chết vì rác thải nhựa được các đội thể hiện bằng hình thức sân khấu hoá dễ hiểu, sinh động. Các thông điệp “Bảo vệ môi trường – chuyện không của riêng ai”; “Chống ô nhiễm rác thải nhựa – hãy hành động từ những điều nhỏ nhất”; “Chung tay bảo vệ môi trường – chung sức xây dựng nông thôn mới” được các đội lồng ghép, thể hiện qua từng tiểu phẩm.

Thông điệp “Chống ô nhiễm nhựa – hãy hành động từ những điều nhỏ nhất” được Hội LHPN thị xã Trảng Bàng gửi đến mọi người.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Dương Minh Châu, giải Nhì cho Hội LHPN thị xã Trảng Bàng và giải Ba cho Hội LHPN thị xã Tân Châu. 

Theo bà Kim Thị Minh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, hội viên, tuyên truyền viên nòng cốt của các cơ sở Hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện kiến thức và kỹ năng truyền thông bảo vệ môi trường nói chung cũng như tăng cường đổi mới hình thức truyền thông qua sân khấu hoá, dàn dựng tiểu phẩm về bảo vệ môi trường.

Ngọc Diêu

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả