Video

Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương với Điểm “Áo dài 0 đồng”

14/08/2023
Được sự hướng dẫn, chỉ đạo từ Hội LHPN Quận 8, TP Hồ Chí Minh, về thành lập mô hình “Áo dài 0 đồng”, Hội LHPN phường 8 đã ra mắt Điểm “Áo dài 0 đồng” tại địa bàn phường.
Ngày ra mắt Điểm "Áo dài 0 đồng" đã thu hút đông hội viên, phụ nữ, người dân trên địa bàn phường đến lựa chọn bộ áo dài ưng ý cho mình

Mục đích lập Điểm "Áo dài 0 đồng" của Hội LHPN phường 8 nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ và người dân trên địa bàn phường, đặc biệt là những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội được mặc áo dài vào các dịp hội họp nhân ngày 8/3, 20/10 hoặc lễ, Tết.

Hàng trăm bộ áo dài được các trường học trên địa bàn trao tặng đến Điểm "Áo dài 0 đồng"

Ngay khi phát động, Hội LHPN phường 8 đã nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo các trường học và sự quan tâm của chị em phụ nữ tại địa phương, họ đã trao tặng 200 bộ áo dài đã qua sử dụng, đủ kiểu dáng kích cỡ. Những chiếc áo dài này được Hội LHPN, các Chi hội trưởng, Chi hội phó và tổ trưởng tổ phụ nữ tiêu biểu kiểm tra, sửa sang và giặt ủi sạch sẽ, phân loại màu, sau đó treo lên để mọi người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn chiếc áo dài phù hợp với mình.

Ngay buổi đầu ra mắt Điểm "Áo dài 0 đồng", Hội đã trao tặng hơn 100 áo dài cho hội viên, phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn và nữ công nhân tại địa phương.

Nhiều hội viên, phụ nữ vui mừng khi chọn được bộ áo dài ưng ý với mức giá 0 đồng

Thông qua hoạt động mô hình "Áo dài 0 đồng", Hội LHPN phường mong muốn các hội viên, phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn, những nữ công nhân có thể tự tin hơn khi được diện những bộ trang phục áo dài trong các dịp lễ, Tết hay các hoạt động tại địa phương mà không phải lo lắng về chi phí mua đồ.

Qua đó, Hội LHPN phường 8 muốn lan tỏa thông điệp: "Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương và sự chia sẻ - Khi bạn cần, chúng tôi luôn bên cạnh".

https://phunuvietnam.vn/

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả