Khánh Hoà: Hơn 6.000 cán bộ, hội viên mặc áo dài diễu hành nhân Festival biển Nha Trang

05/06/2023
Sáng 4/6, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức diễu hành áo dài nhằm “Tôn vinh áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”. Hơn 6.000 cán bộ, hội viên công chức, người lao động, các nữ quân nhân, lực lượng công an, đội ngũ y bác sĩ, giáo viên, sinh viên, học sinh… cùng tham gia sự kiện này.
Cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Khánh Hoà rực rỡ trong lễ diễu hành áo dài trên đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang

Bà Nguyễn Quỳnh Nga, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Để hòa chung không khí sôi động của Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2023, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Lễ hội Áo dài với hàng trăm người mẫu tham gia, bao gồm các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, vận động viên, người dẫn chương trình, công chức, hội viên, sinh viên… Nhân dịp này, chúng tôi giới thiệu gần 600 bộ áo dài đủ sắc màu và gắn với các sự kiện và tiến trình lịch sử, kết hợp giữa các tiết mục ca, múa, nhạc với trình diễn, tạo nên sự phong phú, hấp dẫn, cuốn hút người xem".

Với mong muốn chung tay cùng phụ nữ cả nước đưa áo dài trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, nhân dịp diễn ra sự kiện Festival biển Nha Tranghơn 6000 phụ nữ của tỉnh Khánh Hòa đã cùng nhau diện những bộ áo dài dân tộc đẹp nhất, rực rỡ nhất diễu hành trên đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Đây cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong chuỗi các hoạt động của Festival Biển Nha Trang năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện diễu hành áo dài của cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Khánh Hoà:

Áo dài cờ đỏ sao vàng càng khiến cho lễ diễu hành thêm rực rỡ

Nhiều nữ sinh viên cũng tham dự sự kiện Tôn vinh áo dài

Những chiếc áo dài màu xanh mát mắt của thành phố biển...

Các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Khánh Hòa với những bộ áo dài đẹp nhất và chiếc nón lá mang vẻ đẹp rất riêng của người phụ nữ Việt Nam

Những chiếc nón lá đều được trang trí cầu kỳ và mang đậm dấu ấn của văn hóa Việt Nam

Những nụ cười tự hào của các chị em khi tham gia diễu hành Tôn vinh nét đẹp áo dài Việt Nam

Hàng nghìn chị em chụp ảnh lưu niệm tại buổi diễu hành trang trọng mà đầy ý nghĩa này nhân dịp diễn ra Festival biển Nha Trang

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video