• Tây Ninh: Nữ Chủ tịch Hội cơ sở hết lòng vì hội viên

  Với vai trò là Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Phong, huyện Tân Biên, nhiều năm qua, chị Nguyễn Thị Diệu Thu luôn tích cực vận động, tuyên truyền người dân, hội viên phụ nữ xã chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 • Huế: Nữ Trung tá công an trách nhiệm với xã hội

  Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.
 • Thanh Hóa: Cán bộ Hội cơ sở trách nhiệm với phong trào

  Trưởng thành từ cơ sở và có hơn 20 năm gắn bó với công tác hội, năm 2023 chị Đỗ Thị Thơm, Chủ tịch Hội LHPN phường Xuân Lâm (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá) là một trong 100 cán bộ Hội cơ sở xuất sắc, được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”.
 • Chủ tịch Hội Phụ nữ người dân tộc Hà Nhì truyền cảm hứng tại lễ trao giải Diên Hồng lần thứ 2

  Câu chuyện của chị Chu Gì Xú, Chủ tịch Hội LHPN xã A Lù, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND xã A Lù, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai tại lễ trao giải Diên Hồng năm 2024 đã cho thấy những nỗ lực của người cán bộ phụ nữ cơ sở trong tuyên truyền, xóa bỏ thủ tục lạc hậu tại vùng cao.
 • Hòa Bình: Người cán bộ Hội cơ sở nhiệt tình, tâm huyết mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chị em phụ nữ

  Chị Bùi Thị Lý, Chủ tịch Hội LHPN xã Lạc Lương, huyện Yên Thủy (Hòa Bình) luôn được cấp ủy, chính quyền tin tưởng và hội viên phụ nữ, người dân tin yêu, quý trọng bởi chị luôn gương mẫu, nhiệt huyết trong công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương.
 • Hưng Yên: Những Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở tâm huyết, hết lòng vì công tác Hội

  Những Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở, đều có nhiều năm gắn bó với công tác Hội ở địa phương, luôn gương mẫu, hết lòng vì công việc. Hưng Yên có 4 chị là điển hình tiêu biểu cho đội ngũ Chủ tịch Hội LHPN cơ sở của tỉnh Hưng Yên được biểu dương tại Chương trình “Biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc” được tổ chức vào tháng 10 vừa qua tại thủ đô Hà Nội.
 • "Tương thân tương ái" trong hội viên

  “Những chi hội trưởng (CHT) phụ nữ chính là những cán bộ hội luôn gần gũi hội viên (HV). Họ là những thế hệ cán bộ hội luôn nỗ lực, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần phát triển tổ chức Hội”, bà Trần Thị Phương Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Quảng Điền khẳng định.
 • Chi hội trưởng Phụ nữ nhiệt tâm giúp đỡ người nghèo

  Ngoài làm nhiệm vụ Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Khu phố 3, Phường 6, Quận 10, bà Nguyễn Thị Thanh (59 tuổi) còn thu gom ve chai bán lấy tiền giúp đỡ người nghèo.
 • Đồng hành, chia sẻ cùng hội viên

  27 năm làm cán bộ hội phụ nữ, chị Võ Thị Nguyên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy là một cán bộ hội nhiệt huyết, luôn được hội viên yêu mến. Chị đã có nhiều hoạt động đồng hành, chia sẻ cùng phụ nữ và trẻ em nghèo, yếu thế trên địa bàn phường.
 • Bến Tre: Những “bông hoa tháng 10” đóng góp tích cực trong thực hiện công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới

  Tâm huyết, trách nhiệm, chủ động giúp đỡ, truyền năng lượng cho hội viên, phụ nữ tham gia vào Hội là điểm chung của những Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở tiêu biểu của xứ Dừa Bến Tre, các chị đã và đang biến tổ chức Hội thành mái nhà chung ấm áp cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

TÂM ĐIỂM

Video