Hội LHPN tỉnh Quảng Trị hỗ trợ người dân hơn 12 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

27/11/2020
Ngày 23/11/2020, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai mưa lũ thời gian qua tại hai xã Hướng Việt và Hướng Lập, huyện Hướng Hóa.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Miết ở thôn Mã Lai, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

Tại mỗi xã, 100 suất quà bao gồm tiền mặt, chăn, áo, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết khác được trao cho người dân. Mỗi phần quà đều thể hiện tấm lòng, tình cảm của các tấm lòng hảo tâm trong cả nước thông qua Hội LHPN tỉnh trao đến tận tay người dân vùng núi nơi đây.

Trong dịp này, đại diện Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Miết ở thôn Mã Lai, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa. Mẹ Miết có hai con trai đều hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đại diện Hội LHPN tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Hướng Lập, huyện Hướng Hóa. Tổng trị giá quà tặng trong đợt này gần 200 triệu đồng.

 Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quà cho Hội viên, phụ nữ vùng lũ xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa

Được biết, sau mưa lũ từ đầu tháng 10 đến nay, các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã huy động mọi nguồn lực từ sự hỗ trợ của TW Hội LHPN Việt Nam, UBMTTQVN tỉnh, Hội LHPN các tỉnh và các tấm lòng hảo tâm, tổ chức nhân đạo từ thiện hỗ trợ người dân trong và sau mưa lũ, giúp người dân khắc phục thiên tai, ổn định cuộc sống với tổng số tiền hơn 12 tỷ đồng.

Phương Thiện

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video