Hội LHPN các tỉnh thành: Nhiều hoạt động chăm lo Tết thiết thực

14/01/2020
- Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tặng 21 suất quà gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa
- Hội LHPN tỉnh Gia Lai: “Xuân đoàn kết - Tết biên cương”
- Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp tổ chức khám bệnh cho phụ nữ
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Yên thăm hỏi, chúc Tết gia đình chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa

- Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tặng 21 suất quà gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý, năm 2020, chiều ngày 09/01, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Đặng Thị Hồng Nga đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 5 gia đình cán bộ, chiến sĩ ở huyện Tuy An đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Tại các gia đình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình, bày tỏ tình cảm trân trọng những đóng góp của các thân nhân chiến sĩ để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ và gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa. Qua đó, tăng cường tình cảm tốt đẹp giữa đất liền với biển đảo, động viên cán bộ, chiến sĩ làm tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển, hải đảo của Tổ quốc.

Trong dịp Tết nguyên đán năm nay, Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm và tặng 21 suất quà, trị giá trên 10 triệu đồng cho 21 gia đình cán bộ, chiến sĩ Phú Yên đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa trên địa bàn tỉnh.

- Hội LHPN tỉnh Gia Lai: “Xuân đoàn kết - Tết biên cương”

Với mong muốn để hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ DTTS, vùng biên giới có một mùa xuân ấm áp, đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 vui vẻ, sáng ngày 10/01/2020, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức hoạt động  Xuân đoàn kết - Tết biên cương” tại xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ.

Tại đây đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề tình yêu đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Hội LHPN tỉnh đã trao tặng quà cho 50 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ nghèo xã biên giới mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn, đã tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ vùng biên nói chung và hội viên phụ nữ nghèo nói riêng thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.

- Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp tổ chức khám bệnh cho phụ nữ

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Hội Phụ nữ Bệnh viện 30/4 Bộ Công an tổ chức khám bệnh, siêu âm, đo điện tim, phát thuốc miễn phí cho 600 bà con nhân dân thôn Tầm Ngân 1, thôn Tầm Ngân 2, tại xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn; tặng 346 bộ đồng phục cho học sinh và quà cho cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lâm Sơn B; trao tặng “Mái ấm tình thương” cho chị Lâm Viên Ka Dũng - Hội viên Hội phụ nữ tại thôn Gòn 2 với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng; tặng 200 phần quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo xã Lâm Sơn.

Hoạt động có ý nghĩa và thiết thực góp phần động viên, khích lệ tinh thần những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, giúp hội viên, phụ nữ và nhân dân đón một cái Tết đủ đầy và đầm ấm hơn; Đồng thời cũng qua những hành động này đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người nữ chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Thu Huyên, BTg Gia Lai, TGLP Ninh Thuận

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video