Video

 • Đắk Nông: Cư Jút tích cực chuyển đổi số, tiến tới mô hình chợ không tiền mặt

  Thực hiện kế hoạch quyết tâm chuyển đổi số toàn diện, hiệu quả trong cuộc sống, huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đang tích cực triển khai mô hình chợ không tiền mặt.
 • Lào Cai: Nhiều giải pháp đưa thông tin đến vùng đồng bào DTTS

  Các Tổ công nghệ số ở thôn bản hướng dẫn người dân tiếp cận công nghệ số, nền tảng số
 • Nhiều công nghệ hiện đại ở khu dân cư thông minh của Đức Thọ

  Xây dựng khu dân cư thông minh, người dân thôn Ngọc Lâm (xã Lâm Trung Thủy, Đức Thọ, Hà Tĩnh) dần bắt nhịp với chuyển đổi số, ứng dụng thành thạo tiện ích của công nghệ hiện đại.
 • Vĩnh Phúc: Tăng cường chuyển đổi số trong thực hiện chính sách dân tộc

  Công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang bắt nhịp xu chuyển đổi số của tỉnh để thực hiện hiệu quả chính sách dân tộc, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi của tỉnh.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bình Phước: Xây dựng 28 tuyến đường hoa góp phần xây dựng nông thôn mới - Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch truyền thông về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình - Kiên Giang: Nâng cao năng lực đội ngũ thực hiện nhiệm vụ ủy thác
 • Quảng Ninh: Mô hình kiểu mẫu về chuyển đổi số

  Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt và cũng là đòn bẩy, tạo đà để Quảng Ninh có sức bật lớn trong thời kỳ trong thời kỳ hội nhập toàn cầu; trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm đưa lộ trình chuyển đổi số toàn diện về đích sớm như mục tiêu đã đề ra.
 • Lâm Đồng triển khai đồng bộ công cuộc chuyển đổi số

  Chuyển đổi số là phương thức mới có tính đột phá để rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng triển khai mạnh mẽ công cuộc chuyển đổi số đồng bộ, khoa học và toàn diện, với mục tiêu, xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số thật sự có hiệu quả gắn với chuyển đổi xanh, tạo ra những giá trị mới trong quá trình hội nhập và phát triển.
 • Bình Dương: Đưa nông sản lên sàn Thương mại điện tử

  Tăng cường liên kết tiêu thụ nông sản trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, sàn thương mại điện tử đã được Bình Dương xem là giải pháp tối ưu tạo ra những kênh phân phối mới, hiện đại; đồng thời định vị đúng giá trị thương hiệu, thúc đẩy tiêu thụ và nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp.
 • Phụ nữ làm nông: “Chúng tôi sẽ vươn cao hơn khi được nâng bước”

  Nữ nông dân ngày càng thêm tin tưởng về vai trò quan trọng của công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, điển hình như việc phổ biến sử dụng máy bay không người lái để phun thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng. Chị Yến khẳng định nếu được hỗ trợ, chị và gia đình sẽ mạnh dạn áp dụng những cải tiến mới vào canh tác
 • Ứng dụng công nghệ số trong phát triển kinh tế tập thể tại Thái Nguyên

  Hiện nay, các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã áp dụng thành công việc ứng dụng chuyển đổi số để phát triển kinh tế tập thể. Đây là xu hướng tất yếu trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả