Video

 • Nhu cầu về khoa học công nghệ với phụ nữ làm chủ doanh nghiệp nông nghiệp

  Ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp ở các doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là rất cần thiết. Tuy nhiên, các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo luôn gặp nhiều khó khăn, thách thức khiến nhu cầu cần được tư vấn, cố vấn về ứng dụng công nghệ lên tới tỷ lệ tuyệt đối 100%.
 • Phát huy vai trò của các cấp Hội trong tham gia xây dựng nông thôn mới

  Là một lực lượng lao động xã hội đông đảo, trong những năm qua, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp không nhỏ trong công cuộc phát triển kinh tế- xã hội nói chung, xây dựng nông thôn mới nói riêng.
 • Sóc Trăng: Truyền thông tới hội viên, phụ nữ thay đổi hành vi sử dụng Nước sạch - Nhà tiêu hợp vệ sinh

  Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp triển khai thực hiện đạt được một số kết quả bước đầu đáng kể về truyền thông nâng cao năng lực hội viên, phụ nữ và cộng đồng tham gia thực hiện Hợp phần: Vệ sinh (Nước sạch, Nhà tiêu hợp vệ sinh), giai đoạn 2022 - 2026 do Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF Việt Nam) tài trợ trên địa bàn 6 xã Tân Hưng, Tân Thạnh, Phú Hữu, Thạnh Thới Thuận, Viên Bình, Đại Ân 2 thuộc 2 huyện Long Phú, Trần Đề.
 • Nông thôn mới thông minh đột phá từ chuyển đổi số

  Chuyển đổi số được xem là giải pháp để khắc phục những khó khăn, bất cập, hướng đến mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp phát triển toàn diện, sinh thái có hiệu quả cao, hướng đến nông thôn hiện đại, thông minh.
 • Chuyển đổi số trong nông nghiệp là gì?

  Chuyển đổi số mang ý nghĩa quan trọng với tất cả các ngành trong thời đại 4.0, là xu thế toàn cầu và ngành nông nghiệp Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chuyển đổi số trong nông nghiệp đang nắm bắt rất nhiều cơ hội nhưng cũng gặp nhiều rào cản và thách thức. Vậy chuyển đổi số nông nghiệp là gì?
 • Thanh Hóa: Nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

  Lớp tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Thanh Hóa được tổ chức nhằm phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa tại địa phương.
 • Kon Tum: Độc đáo mô hình biến rác thành tiền giúp người nghèo

  Từ ngày hội được thành lập, người dân ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời gây quỹ giúp đỡ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tin hoạt động Hội

  - Quảng Nam: Phiên chợ vùng biên - Khánh Hoà: Khởi động dự án hợp tác bảo tồn rạn san hô và phát triển bền vững khu vực biển Hòn Mun, vịnh Nha Trang - Đắk Lắk: Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có, 3 sạch”
 • Lâm Đồng: Mô hình hay, gương điển hình trong phong trào

  - Hội viên phụ nữ trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Mô hình “5 có, 3 sạch” trong xây dựng nông thôn mới
 • Bình Thuận: Tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới

  Từ ngày 7 - 9/8, tại TP. Phan Thiết, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và PTNT); Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM).

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả