Video

Hội LHPN tỉnh Bình Định tặng quà các tân binh nhập ngũ năm 2024

21/02/2024
Năm 2024, chỉ tiêu tuyển quân tỉnh Bình Định là 2.835 thanh niên, gồm quân đội 2.505 và công an 330, trong đó có 05 nữ thanh niên.
Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ (bìa phải)- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định trao bảng tượng trưng tặng Mái ấm tình thương cho gia đình tân binh Phạm Tuấn Kiệt

Ngày 20/2, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định đã đi thăm, động viên và trao tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, bà Nguyễn Thị Thu Thủy đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định - tặng quà cho thanh niên phường Trần Phú, TP Quy Nhơn

Dịp này, Thường trực Hội LHPN tỉnh Bình Định đã thăm, tặng 13 suất quà cho các tân binh trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và 01 mái ấm tình thương trị giá 50.000.000 đồng cho gia đình tân binh Phạm Tuấn Kiệt ở thôn Nhơn Phước, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tổng trị giá 65 triệu đồng.

Trước đó, chiều ngày 19/02, đến thăm động viên nữ tân binh Nguyễn Sa Lệ Hằng (trú tại Khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn), bà Hoàng Thị Thanh Nhã - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định mong muốn nữ tân binh tiếp tục rèn luyện, phát huy truyền thống phụ nữ quê hương Bùi Thị Xuân, nỗ lực học tập, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Hoàng Thị Thanh Nhã (bìa phải) – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định thăm, tặng quà nữ tân binh trú tại phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, Lệ Hằng cho biết: "Khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, được đứng vào quân ngũ, em xem đây là trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Em hứa sẽ học tập, rèn luyện, không ngại gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong muốn của em là được rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân đội, muốn được cống hiến lâu dài cho quân đội".

Những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cấp Hội Phụ nữ trong toàn tỉnh Bình Định đã tích cực thực hiện thăm hỏi, tặng quà gia đình thanh niên, đồng thời phối hợp cùng chính quyền, đoàn thể địa phương tổ chức gặp gỡ, tuyên dương và tặng quà thanh niên trúng tuyển, góp phần tạo động lực để các thanh niên tự tin và cố gắng hơn khi bước vào môi trường quân ngũ.

https://phunuvietnam.vn/

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả