Video

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng chúc Tết cổ truyền Bunpimay

16/04/2024
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay (Lào), lãnh đạo Hội LHPN TP Đà Nẵng đã đến thăm và chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại Đà Nẵng.
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng Trần Thị Thu Hạnh đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến Tổng Lãnh sự cùng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng Trần Thị Thu Hạnh đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến Tổng Lãnh sự cùng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng.

Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng Souphanh Hadaoheuang trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp của của Hội LHPN thành phố Đà Nẵng dành cho cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự cũng như phụ nữ và Nhân dân Lào; đồng thời bày tỏ hy vọng mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì, hai bên tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để kết nối văn hóa giữa hai đất nước Việt Nam - Lào.

Trong thời gian qua, các cấp Hội LHPN thành phố đã có nhiều hoạt động phối hợp, thăm hỏi hỗ trợ sinh viên Lào đang theo học tại các trường Đại học tại Đà Nẵng. Hội LHPN quận Liên Chiểu đã thực hiện tốt mô hình “Người mẹ thứ 2” nhận làm mẹ đỡ đầu cho nhiều sinh viên Lào; đón các em du sinh viên Lào về gia đình cùng đón Tết cổ truyền của Việt Nam, góp phần mang tới cho các em du học sinh không khí đầm ấm, yêu thương khi được đón mùa Xuân mới tốt lành cùng các gia đình của “người mẹ Việt Nam”.

Hội LHPN TP. Đà Nẵng

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả