Video

 • Tin hoạt động Hội

  - Quảng Trị: Trao 9.300 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho phụ nữ khó khăn - Tuyên Quang: 5 tập thể, 7 các nhân được khen thưởng vì đã có thành tích trong thực hiện Đề án 939 giai đoạn 2017-2022 - Bình Định: Hỗ trợ phụ nữ chuyển đổi hành vi, chủ động trong giải quyết các vấn đề xã hội và sáng tạo trong các hoạt động Hội - Vĩnh Long: Hội LHPN xã Thanh Bình ra mắt mô hình “Tổ Phụ nữ sinh hoạt chuyên đề”
 • Bình Định: Mô hình “Dệt thổ cẩm” - Hy vọng mới cho nhiều phụ nữ xã Vĩnh An

  Dệt thổ cẩm là nghề truyền thống của đồng bào Bana ở xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn. Để gìn giữ, phát triển nghề, tăng tính liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển sản xuất, góp phần giảm nghèo bền vững, Hội LHPN huyện Tây Sơn đã xây dựng mô hình “Phát triển nghề dệt thổ cẩm” tại xã Vĩnh An.
 • Nghệ An: Người có uy tín là phụ nữ - Con dâu bản Khe Ló

  Người có uy tín trong cộng đồng DTTS thường là đàn ông đứng tuổi. Thế nhưng ở Nghệ An lại có đến hàng chục Người có uy tín là nữ, đặc biệt ở xã Môn Sơn, huyện Con Cuông có 5 Người có uy tín là những phụ nữ xuất sắc
 • Mô hình hoạt động Hội

  Triển khai công tác Hội, Hội HLPN các cấp đã xây dựng được nhiều mô hình hoạt động phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Bạc Liêu thành lập tổ hùn vốn phát triển kinh tế và ra mắt chi hội phụ nữ trường mầm non Hoa Xuân - Sơn La ra mắt mô hình Phụ nữ góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa và du lịch cộng đồng
 • Chung tay giúp phụ nữ nghèo vươn lên

  Nhiều năm nay, mô hình “Hũ gạo tình thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh phát động ngày càng lan tỏa và được nhiều hội viên hưởng ứng, tham gia bởi hiệu quả thiết thực mà mô hình mang lại. Thông qua việc vận động hội viên và nhà hảo tâm cùng đóng góp gạo, tiền, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm đã hỗ trợ, giúp đỡ cho nhiều gia đình hội viên nghèo trong xã vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 • Ra mắt Câu lạc bộ “Đồng hành cùng phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19”

  Ban Thường vụ Hội LHPN quận 8, TP HCM vừa ra mắt CLB “Đồng hành cùng phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”, nhằm hỗ trợ kịp thời về tâm lý, vật chất và tinh thần cho những phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá: Tổ hợp tác chăn nuôi lợn nái đen sinh sản - Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn: Khối phố An toàn cho phụ nữ và trẻ em
 • Tin hoạt động Hội

  - Hưng Yên: Ra mắt mô hình câu lạc bộ “Mẹ và con gái” - Hậu Giang: Nhiều hoạt động chăm lo phụ nữ, trẻ em nghèo - Sơn La: Ra mắt mô hình “Tổ liên kết Phụ nữ Trồng Bí Đao” tại bản Muôn
 • Nhịp cầu nối những hy vọng

  Nhằm giúp những phụ nữ không may bị ung thư không đơn độc trong cuộc chiến giành sự sống, xoa dịu nỗi đau, đem lại hy vọng và niềm tin cho các chị, từ năm 2018, CLB “Nhịp đập xanh” của Hội LHPN phường 4, quận 10, TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với các mạnh thường quân, y bác sĩ có nhiều hoạt động quan tâm, chia sẻ ý nghĩa.
 • Trao giải cho các sáng kiến, thông điệp, gương mặt phụ nữ tiêu biểu về bình đẳng giới trong phòng, chống thiên tai

  Sáng 31/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UNWomen) đã tổ chức trao giải Cuộc thi “Sáng tác thông điệp truyền thông về bình đẳng giới trong phòng chống thiên tai trước bối cảnh Covid-19 và đề cử các gương mặt phụ nữ, sáng kiến về bình đẳng giới trong phòng, chống thiên tai”.
 • Sáng kiến tổ chức lao động tập thể để gây quỹ hoạt động của một chi hội phụ nữ

  Chi hội Bó Phương, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La có 130 hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội. Bó Phương là một trong những chi hội có nhiều phong trào hoạt động thiết thực được đánh giá cao, trong đó nổi bật là tổ chức lao động tập thể để gây quỹ hoạt động.
 • Hà Tĩnh: Đa dạng các mô hình, CLB nhằm thu hút, tập hợp hội viên

  - Ra mắt CLB “Phụ nữ với hội nhập trên môi trường mạng”, CLB “Gia đình 5 có – nông thôn mới kiểu mẫu” nhằm đa dạng hoá mô hình hoạt động để thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội là các hoạt động của Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua
 • Thanh Hóa: Giúp đỡ những người khuyết tật cảm nhận được sự quan tâm của toàn xã hội

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức chương trình “Vượt qua chính mình” với chủ đề “Hội nhập - thích ứng và định hướng tương lai” cho hội viên, phụ nữ là người khuyết tật, thành viên CLB Phụ nữ khuyết tật, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
 • Xây dựng các mô hình thực hiện đề án 938

  Triển khai đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” (Đề án 938), Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và Sơn La đã xây dựng nhiều mô hình gắn với nhu cầu, lợi ích thiết thân của phụ nữ.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động phong trào phụ nữ

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, tuyên truyền triển khai công tác hội và phong trào phụ nữ là một trong những giải pháp tạo hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 • Điểm đến thứ 3 trên hành trình “Phụ nữ Công an Hưng Yên kết nối và lan tỏa văn hóa đọc”

  Quê hương Đồng Tử - Tiên Dung (huyện Khoái Châu) là điểm đến thứ 3 trên hành trình kết nối và lan toả văn hoá đọc của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

  - Nhiều mặt hàng do phụ nữ Nông Cống sản xuất được trưng bầy, giới thiệu đến khách hàng - Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc - Hội LHPN huyện Đông Sơn chia sẻ kinh nghiệm mô hình “Nhà sạch vườn mẫu”, “Nhà sạch vườn đẹp -Tường rào xanh - Phân loại xử lý rác thải làm phân bón vi sinh tại hộ gia đình” - Ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi vịt bản địa tại xã Tam Lư, huyện Quan Sơn
 • Đồng Tháp: Lan tỏa những hành động đẹp của phụ nữ Lai Vung

  Trong những ngày qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên toàn địa bàn huyện Lai Vung đã cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp một phần công sức bằng những việc làm thiết thực, có ý nghĩa lan tỏa.
 • Hội LHPN TP. Đà Nẵng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

  Sáng ngày 18/10/2021, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng tổ chức Kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả