Video

 • Nhịp cầu nối những hy vọng

  Nhằm giúp những phụ nữ không may bị ung thư không đơn độc trong cuộc chiến giành sự sống, xoa dịu nỗi đau, đem lại hy vọng và niềm tin cho các chị, từ năm 2018, CLB “Nhịp đập xanh” của Hội LHPN phường 4, quận 10, TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với các mạnh thường quân, y bác sĩ có nhiều hoạt động quan tâm, chia sẻ ý nghĩa.
 • Trao giải cho các sáng kiến, thông điệp, gương mặt phụ nữ tiêu biểu về bình đẳng giới trong phòng, chống thiên tai

  Sáng 31/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UNWomen) đã tổ chức trao giải Cuộc thi “Sáng tác thông điệp truyền thông về bình đẳng giới trong phòng chống thiên tai trước bối cảnh Covid-19 và đề cử các gương mặt phụ nữ, sáng kiến về bình đẳng giới trong phòng, chống thiên tai”.
 • Sáng kiến tổ chức lao động tập thể để gây quỹ hoạt động của một chi hội phụ nữ

  Chi hội Bó Phương, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La có 130 hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội. Bó Phương là một trong những chi hội có nhiều phong trào hoạt động thiết thực được đánh giá cao, trong đó nổi bật là tổ chức lao động tập thể để gây quỹ hoạt động.
 • Hà Tĩnh: Đa dạng các mô hình, CLB nhằm thu hút, tập hợp hội viên

  - Ra mắt CLB “Phụ nữ với hội nhập trên môi trường mạng”, CLB “Gia đình 5 có – nông thôn mới kiểu mẫu” nhằm đa dạng hoá mô hình hoạt động để thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội là các hoạt động của Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua
 • Thanh Hóa: Giúp đỡ những người khuyết tật cảm nhận được sự quan tâm của toàn xã hội

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức chương trình “Vượt qua chính mình” với chủ đề “Hội nhập - thích ứng và định hướng tương lai” cho hội viên, phụ nữ là người khuyết tật, thành viên CLB Phụ nữ khuyết tật, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
 • Xây dựng các mô hình thực hiện đề án 938

  Triển khai đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” (Đề án 938), Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và Sơn La đã xây dựng nhiều mô hình gắn với nhu cầu, lợi ích thiết thân của phụ nữ.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động phong trào phụ nữ

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, tuyên truyền triển khai công tác hội và phong trào phụ nữ là một trong những giải pháp tạo hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 • Điểm đến thứ 3 trên hành trình “Phụ nữ Công an Hưng Yên kết nối và lan tỏa văn hóa đọc”

  Quê hương Đồng Tử - Tiên Dung (huyện Khoái Châu) là điểm đến thứ 3 trên hành trình kết nối và lan toả văn hoá đọc của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

  - Nhiều mặt hàng do phụ nữ Nông Cống sản xuất được trưng bầy, giới thiệu đến khách hàng - Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc - Hội LHPN huyện Đông Sơn chia sẻ kinh nghiệm mô hình “Nhà sạch vườn mẫu”, “Nhà sạch vườn đẹp -Tường rào xanh - Phân loại xử lý rác thải làm phân bón vi sinh tại hộ gia đình” - Ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi vịt bản địa tại xã Tam Lư, huyện Quan Sơn
 • Đồng Tháp: Lan tỏa những hành động đẹp của phụ nữ Lai Vung

  Trong những ngày qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên toàn địa bàn huyện Lai Vung đã cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp một phần công sức bằng những việc làm thiết thực, có ý nghĩa lan tỏa.

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả