Video

 • Tặng túi đi chợ thân thiện và ra mắt Tổ may xanh

  Ngày 31/5, Hội LHPN huyện Cần Giờ đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển xanh (Greenhub) tổ chức lễ phát động “Ngày đi chợ không túi ni lông” và ra mắt Tổ may xanh tại chợ An Thới Đông, huyện Cần Giờ.
 • Nỗ lực gây dựng thời trang thân thiện môi trường

  Trong bối cảnh Liên minh châu Âu (EU) yêu cầu các công ty thời trang đẩy mạnh mô hình kinh doanh thân thiện môi trường, tại Ba Lan, hai phụ nữ đã và đang nỗ lực thay đổi tư duy về trang phục hằng ngày, cụ thể là sản phẩm thời trang nhanh của người tiêu dùng.
 • Tin hoạt động

  - Đà Nẵng: Đặc sắc đêm văn nghệ dân vũ “Tháng 5 nhớ Bác” - Nam Định: Tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường - Bắc Kạn: Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
 • Gia Lai: 500 phụ nữ được truyền thông về bảo vệ môi trường

  Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa” và Tháng hành động vì môi trường năm 2023, sáng 25/5/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Đak Đoa khai mạc lớp truyền thông bảo vệ môi trường năm 2023 cho 100 chị là Phó Chủ tịch Hội LHPN cơ sở, chi hội trưởng và hội viên, phụ nữ tại xã Kdang, huyện Đak Đoa.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh: Xây dựng gần 1.300 mô hình phụ nữ bảo vệ môi trường

  Với nhiều hình thức đa dạng về nội dung trong công tác tuyên truyền, cùng với những hoạt động hiệu quả, thiết thực, các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại nhiều địa phương trong tỉnh.
 • Nam Định: “Biến rác thành tiền” - mô hình bảo vệ môi trường chiều sâu, thiết thực

  Mô hình được Hội LHPN tỉnh Nam Định thành lập tại xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc nhằm phát huy vai trò nòng của hội viên, phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương.
 • Nữ “kiến trúc sư” chống lụt

  Với phương châm: “Không carbon, không rác thải, không nhà tài trợ vì không đói nghèo”, nữ kiến trúc sư đầu tiên của Pakistan, bà Yasmeen Lari đã thiết kế và phát triển nhà chống lũ cũng như bếp sinh thái cho các cộng đồng nông thôn ở tuyến đầu của biến đổi khí hậu.
 • Tự tạo năng lượng, người phụ nữ Nhật Bản không cần phải đóng tiền điện trong suốt 10 năm

  Sống giữa thành phố đắt đỏ Tokyo (Nhật Bản), hơn 10 năm qua, bà không phải trả một xu tiền điện nào dù vẫn sử dụng đèn và thiết bị điện khác Tất nhiên, lý do không phải vì bà không chịu đóng tiền điện.
 • Tin hoạt động Hội

  - Khánh Hòa: Ra mắt mô hình “Hỗ trợ phụ nữ yếu thế” - Yên Bái: Hội LHPN tỉnh giám sát công tác cán bộ nữ - Tuyên Quang: Hưởng ứng phong trào chung tay xử lý rác thải và phòng chống rác thải nhựa
 • Hội LHPN Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2023

  Trong không khí cả nước cùng hướng về kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

 • Chuyên đề thực sự cần thiết
 • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
 • Ý kiến khác
Xem kết quả