Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội: Hội LHPN thành phố Đà Nẵng với sản phẩm “Phụ nữ Hải Châu Connect”

09/05/2024
Sản phẩm kết nối HVPN trong các cấp Hội thông qua nền tảng Zalo OA và đã được tích hợp vào Tổng đài 1022 của thành phố. Qua đó HVPN có thể cập nhật các hoạt động của Hội và đạt được mục tiêu truyền thông đến 100% cơ sở Hội. Việc sử dụng Zalo OA là một công cụ mạnh mẽ để cải thiện và nâng cao chất lượng sinh hoạt của hội viên trong các cấp Hội, giúp họ tương tác, tham gia và cảm thấy được quan tâm và chăm sóc. Bài dự thi đã vào tốp 50 bài được bình chọn trên Fanpage Hội LHPN Việt Nam.

Cuộc thi "Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội" năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng của cán bộ Hội các cấp về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội viên; thúc đẩy sự sáng tạo của cán bộ và huy động sự tham gia tích cực của hội viên trong đổi mới hình thức tổ chức sinh hoạt Hội.

Chi tiết:

  • Mã số: 281
  • Tên sản phẩm: “Phụ nữ Hải Châu Connect”
  • Tác giả/Đối tượng: Hồ Thị Huệ, Phùng Thị Ái Nhân, Phan Phú Cường, Võ Thị Doãn, Nguyễn Thị Diễm; Tập thể; Cán bộ Hội, Hội viên, Hội viên danh dự; Hội LHPN Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Đơn vị: Hội LHPN thành phố Đà Nẵng

Mô tả sản phẩm: Đây là một sản phẩm kết nối HVPN trong các cấp Hội thông qua nền tảng Zalo OA và đã được tích hợp vào Tổng đài 1022 của thành phố, qua đó thu hút cán bộ, HVPN trong việc cập nhật các hoạt động của Hội và đạt được mục tiêu truyền thông đến 100% cơ sở Hội.

Zalo OA với nhiều tiện ích dễ sử dụng, thân thiện như: giao tiếp và thông tin qua tin nhắn, hình ảnh, video và tài liệu; sử dụng tính năng chat để tương tác và thảo luận; tổ chức các sự kiện trực tuyến; chăm sóc hội viên; thu thập phản hồi và quản lý thành viên...Việc sử dụng Zalo OA là một công cụ mạnh mẽ để cải thiện và nâng cao chất lượng sinh hoạt của hội viên trong các cấp Hội, giúp họ tương tác, tham gia và cảm thấy được quan tâm và chăm sóc.

  • Video mô tả sản phẩm

  • Ảnh sản phẩm:

-----------------------------

Thông tin liên hệ:

- Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

- Địa chỉ: 39 Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

- Email: cuocthiudcntt@gmail.com

- Hotline: (024) 39718157

- Website cuộc thi: https://cuocthiudcntt.hoilhpn.org.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video