Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội: Ban Tuyên giáo TW Hội với sản phẩm “Sử dụng ứng dụng Canva trong thiết kế sản phẩm truyền thông”

10/05/2024
Canva là giải pháp thiết thực trong việc thiết kế các sản phẩm truyền thông. Nhóm hướng dẫn giúp người dùng nắm rõ các tính năng và công cụ của Canva, khai thác tối đa tiềm năng của phần mềm, hướng dẫn cụ thể một số thao tác cơ bản để người dùng có thể tạo ra các thiết kế đẹp mắt, thu hút và tạo hiệu ứng truyền thông hiệu quả. Sử dụng ứng dụng Canva còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, từ đó có thể nâng cao hiệu quả trong công việc. Bài dự thi đã lọt vào vòng 100 bài tốt nhất của cuộc thi.

Cuộc thi "Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội" năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng của cán bộ Hội các cấp về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội viên; thúc đẩy sự sáng tạo của cán bộ và huy động sự tham gia tích cực của hội viên trong đổi mới hình thức tổ chức sinh hoạt Hội.

Chi tiết:

  • Mã số: 413
  • Tên sản phẩm: Sử dụng ứng dụng Canva trong thiết kế sản phẩm truyền thông
  • Tác giả/Đối tượng: Nguyễn Thuý Ngân An, Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Thị Lương; Tập thể;  Ban Tuyên Giáo, TW Hội LHPN Việt Nam
  • Đơn vị: Ban Tuyên giáo

Mô tả sản phẩm: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Canva là giải pháp thiết thực trong việc thiết kế các sản phẩm truyền thông. Nhóm tác giả đã hướng dẫn giúp người dùng nắm rõ các tính năng và công cụ của Canva, từ đó khai thác tối đa tiềm năng của phần mềm, trong đó, hướng dẫn cụ thể một số thao tác cơ bản để người dùng có thể tạo ra các thiết kế đẹp mắt, thu hút và tạo hiệu ứng truyền thông hiệu quả. Sử dụng thành thạo ứng dụng Canva còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, từ đó có thể nâng cao hiệu quả trong công việc

  • Video mô tả sản phẩm

>

  • Link sản phẩm:

-----------------------------

Thông tin liên hệ:

- Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

- Địa chỉ: 39 Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

- Email: cuocthiudcntt@gmail.com

- Hotline: (024) 39718157

- Website cuộc thi: https://cuocthiudcntt.hoilhpn.org.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video