Tuyên dương thành tích học tập và vui Tết Trung thu năm 2023 cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam

23/09/2023
Nhằm động viên, tuyên dương các con có thành tích học tập giỏi các cấp năm học 202-2023 và vui Tết Trung thu năm 2023, tối 22/9, cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích học tập và vui Tết Trung thu năm 2023 cho con của của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương trao thư khen và quà tặng cho các con đạt học sinh giỏi, xuất sắc; học sinh đoạt giải tại các kỳ thi ở các cấp năm học 2022 - 2023

Trong năm học 2022-2023, có 392 con đạt học sinh giỏi/xuất sắc; 15 con đạt giải quốc gia, quốc tế; 11 con đạt giải cấp tỉnh/thành phố và rất nhiều bạn đạt giải học sinh giỏi cấp Quận, cấp Trường. Có được thành tích trên là sự nỗ lực vươn lên của bản thân các con đồng thời là sự quan tâm, dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô, nhà trường đặc biệt là sự chăm lo, yêu thương, đồng hành của bố/mẹ các con - những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan TW Hội.

Đến dự và chia vui với thành tích học tập của các con, thay mặt lãnh đạo cơ quan, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương bày tỏ vui mừng với những thành tích, kết quả học tập tốt của nhiều con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Thay mặt lãnh đạo cơ quan TW Hội, Phó Chủ tịch Trần Lan Phương đã động viên, biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được của các con và chúc các con luôn mạnh khỏe, vui tươi, chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành người có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tại buổi tuyên dương, Phó Chủ tịch Trần Lan Phương đã trao thư khen và quà tặng cho các con đạt học sinh giỏi, xuất sắc; học sinh đoạt giải tại các kỳ thi ở các cấp năm học 2022 - 2023.

Nhiều tiết mục văn nghệ, màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc, xiếc thú đã được tổ chức tạo không khí vui tươi, hào hứng cho các con tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ngọc Minh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video