Tin hoạt động Hội

01/04/2024
- Hội LHPN tỉnh Hà Nam: Giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024
- Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Tổ chức Cuộc thi nấu ăn trực tuyến “Muôn kiểu nấu Tết - Muôn điều tích cực”
Màn giao lưu xử lý tình huống của Hội LHPN huyện Kim Bảng

- Hội LHPN tỉnh Hà Nam: Giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024

Hội LHPN tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu tuyên truyền viên giỏi năm 2024 với sự tham gia của các tuyên truyền viên tiêu biểu được lựa chọn từ 6 huyện, thành phố, thị xã. Các đội cùng nhau trải qua 3 phần:  chào hỏi; kỹ năng tuyên truyền và kỹ năng xử lý tình huống. Nội dung tập trung vào các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ công tác Hội; phong trào thi đua, cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm, các Đề án của Chính phủ được triển khai thực hiện trong các cấp Hội.

Mục đích của giao lưu lần này nhằm tạo thêm diễn đàn để đội ngũ tuyên truyền viên được thể hiện năng lực của mình, được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng truyền thông và xử ký tình huống. Thông qua giao lưu, giúp các chị em nâng cao kiến thức, kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ.

TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Bình trao giải A cho Hội LHPN thành phố Phủ Lý

Sự nỗ lực hết mình của các tuyên truyền viên thể hiện ở những phần giao lưu đầy tự tin, sáng tạo và đổi mới, đó cũng là minh chứng khẳng định năng lực, trình độ của đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở trong giai đoạn hiện nay. Giao lưu kết thúc mang lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc qua các màn trình diễn đến từ các tuyên truyền viên và khép lại một sự kiện cấp tỉnh thành công tốt đẹp.

- Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Tổ chức Cuộc thi nấu ăn trực tuyến “Muôn kiểu nấu Tết - Muôn điều tích cực”

Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ hiểu rõ và kiểm soát tốt việc sử dụng nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn, dinh dưỡng qua chế biến thực phẩm hàng ngày trong gia đình, cũng như tạo sân chơi sáng tạo thu hút hội viên phụ nữ tham gia hoạt động Hội trên ứng dụng số, nền tảng mạng xã hội, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công ty TNHH IMAX và nhãn hàng Maggi của Nestlé tổ chức Cuộc thi nấu ăn trực tuyến với Chủ đề “Muôn kiểu nấu tết - Muôn điều tích cực” năm 2024.

Cuộc thi triển khai tới đối tượng dự thi bao gồm tất cả công dân, cán bộ, hội viên phụ nữ đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Tham gia cuộc thi, các thí sinh hoàn toàn chủ động về thời gian, sáng tạo cho bài thi của mình, tự lựa chọn món ăn để nấu và sử dụng các gia vị với 1 trong 3 chủ đề, sau đó trang trí đẹp, chụp lại ảnh món ăn thành phẩm, kèm theo nội dung cảm nghĩ và cách chế biến món ăn gửi vào nhóm zalo theo cú pháp do Ban Tổ chức quy định.

Sau hơn 01 tháng diễn ra cuộc thi đã có 2.289 bài thi gửi về Ban Tổ chức. Hội thi đã tạo cơ hội để các thí sinh là cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, léo léo, đảm đang của phụ nữ Việt trong chăm sóc gia đình qua những bữa ăn hàng ngày góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, “Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch” và thực hiện có hiệu quả Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Hải Thịnh, Đào Liên

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video