Hội LHPN Hải Phòng: Tặng quà con em của nữ công nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

01/06/2023
Ngày 30/5, đoàn công tác của Hội LHPN Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà 108 cháu thiếu nhi là con nữ công nhân lao động có hoàn cảnh tại các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn các huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.
Bà Vũ Thị Kim Liên –Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hải Phòng (hàng trên, thứ 2 từ phải qua) tặng quà cho thiếu nhi tại các trường mầm non

Cụ thể, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi đang học tập tại Trường Mầm non Sơn Lâm thuộc xã An Tiến, huyện An Lão; Nhóm trẻ gia đình tại thôn Khôi Vĩ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng; Trường Mầm non Tuổi thơ tại xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo; Trường Mầm non Ban Mai tại thôn 2, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.

Đây là các đơn vị được thụ hưởng Đề án "Hỗ trợ phát triển các nhóm trẻ độc lập tư thục tại khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất sau năm 2020" và Đề án "Phát triển giáo dục mầm non" do Hội LHPN là cơ quan thường trực thực hiện.

Mỗi suất quà gồm bánh, sữa, thạch…với tổng giá trị quà tặng tương đương gần 10 triệu đồng.

Tại các nhóm trẻ độc lập tư thục, bà Vũ Thị Kim Liên - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hải Phòng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đón Tết Thiếu nhi vui tươi, bổ ích. Đồng thời, bà Kim Liên cũng biểu dương những kết quả mà nhóm trẻ đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy và học...

Bà đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh và học tập thật tốt.

Những món quà nhỏ đã thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các cháu vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các cháu có dịp đón ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. 

https://phunuvietnam.vn/

CÁC ĐỀ ÁN

Video