Bình Định: Biểu dương hội viên phụ nữ tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc

20/03/2024
Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc, Hội LHPN tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao phối và Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Đoàn Thanh niên tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu “Hạnh phúc cho mọi người”.
5 hội viên phụ nữ được tuyên dương tại chương trình

Với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, các đại biểu tham gia chương trình cùng giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của các cá nhân đã có đóng góp tích cực, góp phần mang đến hạnh phúc cho cộng đồng.

Cùng với đó, Chương trình đã tuyên dương 05 hội viên phụ nữ có thành tích tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Đó là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố 3, phường Tam Quan; chị Đỗ Thị Hòa, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Quan Quang, xã Nhơn Khánh; chị Trần Thị Thanh Tuấn, Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Lộc; chị Lê Thị Tâm, thành viên CLB “Nữ giám đốc doanh nghiệp TP. Quy Nhơn”; chị Nguyễn Thị Mai Thảo, hội viên phụ nữ thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

Các khách mời tham gia giao lưu, chia sẻ tại chương trình 

Chương trình giao lưu là dịp để mọi người cùng nhìn nhận rõ hơn việc xây dựng gia đình và một cộng đồng hạnh phúc bền vững, chủ động tìm cho mình và giúp những người xung quanh có những giây phút hạnh phúc đích thực; đồng thời, truyền tải thông điệp “Khi đóng góp cho lợi ích chung, chúng ta cũng làm giàu cho chính mình. Lòng nhân ái mang lại hạnh phúc và giúp chúng ta xây dựng được tương lai như chính chúng ta mong muốn”.

Chương trình giao lưu là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và xã hội về lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc; từ đó có những hành động thiết thực nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, xã hội phồn vinh; biểu dương, khuyến khích mọi người có những hành động tích cực đem lại hạnh phúc cho gia đình, người thân và cộng đồng.

Thanh Thảo

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video