• Huế: Nữ quân nhân luôn vì cộng đồng

  Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Thanh không chỉ là một nhân viên quân y luôn hết lòng, tận tình với đồng đội mà còn là Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) của tỉnh Thừa Thiên Huế rất năng động, nhiệt tình với công tác hội và luôn vì cộng đồng.
 • Những đóa xuân thầm lặng

  Có những "bóng hồng áo lính" đã chứng tỏ trí tuệ, bản lĩnh của mình trên những phương diện đặc thù vốn tưởng chỉ giành cho quân nhân nam như vũ khí, chỉ huy tác chiến, địa đồ quân sự, nghiên cứu khoa học... Sự bình dị, quật cường như phẩm chất người lính, nét thuần hậu, ấm áp từ tấm lòng phụ nữ, các chị là những đóa xuân thầm lặng giữa mùa xuân Tổ quốc, xứng đáng với danh hiệu "Phụ nữ tiêu biểu" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Quốc phòng trao tặng.
 • Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên chung tay gìn giữ văn hoá cổ truyền và hành trình làm nên những cái “Tết sẻ chia”

  ​Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên đã tổ chức toạ đàm “Vai trò của phụ nữ trong gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa trong ngày Tết cổ truyền dân tộc”.
 • Đại tá Ngô Hoài Thu được thăng hàm Thiếu tướng

  Bà Ngô hoài Thu, Ủy viên BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục đối ngoại, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an vừa được thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng.
 • Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam giai đoạn 2022-2027

  Chiều 29/11, tại hội trường Bộ Quốc phòng, đã diễn ra Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam giai đoạn 2018-2022 (Chương trình) nhằm đánh giá kết quả, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình; đồng thời ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2022-2027 xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phối hợp hoạt động đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
 • Đồng Nai: Mô hình “Tổ tư vấn sức khỏe tâm lý, tình yêu, hôn nhân và gia đình” của phụ nữ trường Sĩ quan Lục quân 2, Đồng Nai

  Mô hình “Tổ tư vấn sức khỏe tâm lý, tình yêu, hôn nhân và gia đình” của phụ nữ Khoa Công tác Đảng, Công tác Chính trị, trường Sĩ quan Lục quân 2, Đồng Nai là sự vận dụng sáng tạo công tác Hội và phong trào thi đua của Hội để phát huy phẩm chất “đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm” của “Bộ đội Cụ Hồ” trong phụ nữ Quân đội.
 • Hội Phụ nữ Công an 8 tỉnh trong Cụm thi đua số 3 ký kết giao ước thi đua

  Vừa qua, tại Công an tỉnh Tuyên Quang, Phụ nữ Công an Cụm thi đua số 3, Bộ Công an, đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”, giai đoạn 2022 - 2026.
 • Những người mẹ đỡ đầu mang sắc phục chiến sĩ

  Họ là những nữ chiến sĩ công an dũng cảm, quyết liệt đối mặt với tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, bình yên cho nhân dân và những người nữ chiến sĩ ấy cũng là những người mẹ đỡ đầu rất đỗi dịu dàng, yêu thương của các cháu bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.
 • Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tích cực phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

  Thời gian qua, cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh còn tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, chú trọng xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần cho cán bộ, hội viên và nhân dân.
 • Nữ thủ lĩnh công đoàn năng nổ

  Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một giảng viên, Phụ trách bộ môn Tâm lý giáo dục học quân sự, Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, mà Trung tá Phạm Như Quỳnh còn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ sở I, Học viện Biên phòng (HVBP). Dù ở cương vị nào, chị cũng luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video