• Hà Nội: Nữ chiến sĩ công an đam mê công tác phong trào

  Vừa đam mê, vừa có “năng khiếu” trong công tác tham mưu, 10 năm qua, Thiếu tá Trần Thị Minh (sinh năm 1983), cán bộ Đội Tham mưu Cảnh sát, Phòng Tham mưu, Công an TP. Hà Nội đã nỗ lực không ngừng để đạt được nhiều thành tích trong công tác cũng như các hoạt động phong trào của Hội Phụ nữ Công an TP Hà Nội.
 • Nữ sĩ quan tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc: Cơ hội và thách thức

  Ngày càng nhiều nữ sĩ quan trong Phái bộ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc là nỗ lực không ngừng của Việt Nam trong bối cảnh thúc đẩy bình đẳng giới, tăng cường trao quyền cho phụ nữ, đóng góp vào một tương lai bền vững, an ninh, an toàn trong khu vực và trên thế giới.
 • Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen trong Công tác Phụ nữ thời kỳ CNH- HĐH

  Trong những năm qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận đã từng bước trưởng thành về mọi mặt, nhận thức về tư tưởng, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, hội viên là nữ chiến sĩ Công an Nhân dân ngày càng nâng cao; thể hiện quyết tâm chính trị cao trong hoàn thành tốt công tác Hội, đưa phong trào phụ nữ đạt nhiều khởi sắc.
 • Những “bóng hồng” tỏa sáng trong lực lượng Công an nhân dân

  Tối 9/5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tuyên dương, trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2022, do Cục Công tác đảng và công tác chính trị tham mưu tổ chức. Báo PNVN xin giới thiệu 2 “bóng hồng” trong số 20 cá nhân được tuyên dương lần này.
 • Quảng Ngãi: “Bát nước thao trường” ấm lòng chiến sĩ

  Mô hình “Bát nước thao trường” của chị em Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội Phụ nữ Sư đoàn Bộ binh 307 đã giúp cán bộ, chiến sĩ vơi đi mệt mỏi, tiếp thêm động lực cho bộ đội kiên trì luyện tập, đảm bảo sẵn sàng chiến đấu.
 • Nữ cựu chiến binh làm công tác dân vận khéo

  Là một nữ cựu chiến binh, về với khu dân cư, bà Trương Thị Thoa được người dân tín nhiệm bầu vào Phó Trưởng ban Công tác Mặt trận, nay kiêm thêm Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố 11, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.
 • Những “bóng hồng” giành hoa bắn giỏi

  Với bản lĩnh vững vàng, khả năng làm chủ vũ khí, trang bị tốt, nhiều “bóng hồng” xuất sắc giành điểm giỏi, được lãnh đạo, chỉ huy đơn vị tặng hoa và "thưởng nóng" ngay tại thao trường.
 • Nữ Đại úy cảnh sát biển gây quỹ Hội bằng những việc làm nhỏ nhất

  Trong số 6 gương mặt trẻ tiêu biểu vừa được Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển vinh danh, chị là một trong 2 “bóng hồng” gây nhiều chú ý bởi thành tích đáng nể khi vừa là cán bộ Hội phụ nữ xuất sắc, vừa có thành tích nổi bật trong phong trào tuổi trẻ sôi nổi của đơn vị.
 • Ra mắt Câu lạc bộ “Nữ quân nhân với di sản, văn hóa Cố đô”

  Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lễ Phát động thi đua đặc biệt và ra mắt câu lạc bộ “Nữ quân nhân với di sản, văn hóa Cố đô”.
 • Nữ quân nhân công binh mang văn hóa ẩm thực Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế ở Abyei

  Tại sân vận động Phái bộ UNISFA vừa diễn ra Lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Phái bộ an ninh lâm thời đa quốc gia tại Khu vực Abyei. Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc của Đội công binh số 1 Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong mắt bạn bè quốc tế.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video