• Phụ nữ quân đội cống hiến và tỏa sáng

  Trong đại dịch Covid-19, nữ quân nhân, trong đó có nữ quân nhân Biên phòng (BP) một lần nữa khẳng định vai trò của mình, luôn giữ vững tâm thế khi ở trên tuyến đầu chống dịch và là
 • Thầm lặng nữ chiến sỹ công an khoác trên mình áo blouse trắng

  Với vai trò là lực lượng y tế công an nhân dân, thời gian qua, các chị đã thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa khám chữa bệnh cho đồng chí, đồng đội, nhân dân khu vực, vừa tham gia phòng chống dịch Covid-19. Dù ở mặt trận nào, các chị cũng mang tâm thế của người chiến sỹ Công an, người thầy thuốc mang quân hàm với trái tim ấm áp.
 • Vinh danh 378 “bông hoa thép” của phụ nữ quân đội

  "Có thể thấy, càng ở những nơi khó khăn, gian khổ, càng có nhiều sự cống hiến, hy sinh của phụ nữ quân đội, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của quân đội là "Đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất" - Đại tướng Lương Cường nhấn mạnh tại buổi lễ vinh danh 378 “bông hoa thép” của phụ nữ quân đội, sáng ngày 3/3 tại Hà Nội.
 • Nữ Đại úy "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

  Mang trên mình 2 sắc phục: Màu áo blouse trắng và bộ quân phục màu xanh cỏ úa, Đại úy Lương Thị Ngọc Diễm, cán bộ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Hậu Giang ngày càng khẳng định tài năng, phẩm chất của người nữ chiến sĩ, bác sỹ chiến đấu vì mục tiêu chung của đất nước, mang lại cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc cho Nhân dân; là tấm gương điển hình nữ cán bộ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 • Phụ nữ Công an Đắk Nông hướng về cơ sở vì nhân dân phục vụ

  Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác Hội và phong trào phụ nữ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hướng về cơ sở vì nhân dân phục vụ.
 • Nữ chiến sỹ công an làm tốt công tác vận động quần chúng tham gia Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

  Chị là Trung tá NguyễnThị Bích Hậu - Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào, công an quận Bắc Từ Liêm.
 • Những "bông hoa đẹp" trong lực lượng Công an An Giang

  Chỉ chiếm khoảng 5% quân số toàn lực lượng nhưng phụ nữ Công an An Giang vẫn luôn đóng góp công sức quan trọng vào thành tích chung của ngành; đồng thời làm tốt vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.
 • Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang: Hơn 70 cá nhân tiêu biểu được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ

  Trong nhiệm kỳ 2016-2021, nhờ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo, chỉ huy các cấp và Hội LHPN tỉnh, các hoạt động và phong trào của Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
 • Nữ quân nhân mang phù hiệu “cánh sóng”

  Ở Lữ đoàn Thông tin 604, Quân khu 2, những nữ quân nhân có mặt thực hiện nhiệm vụ ở nhiều vị trí khác nhau. Công việc bận rộn, nhiều chị phải làm việc theo ca kíp; nhất là trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đơn vị vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị vừa chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch. Gác lại những khó khăn thường nhật, các chị luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Hưng Yên: Nữ thiếu tá tham gia triệt phá gần 30 vụ án liên quan đến ma túy

  "Đấu tranh với tội phạm ma túy nguy hiểm, ngoài đòi hỏi người chiến sĩ công an phải mưu trí, nhanh nhẹn thì cũng cần một cái đầu lạnh, sự quyết đoán kịp thời", Thiếu tá Trần Thị Hải Vân, Phó đội trưởng Đội Chuyên đề nghiệp vụ cơ bản và truy nã truy tìm, thuộc Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hưng Yên, cho biết.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video