• 40 năm thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì

  Chiều ngày 6/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì.
 • Hội LHPN Khu 5 đón nhận danh hiệu anh hùng: Niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam

  Ngày 6/3, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Thành ủy Đà Nẵng, Bộ Tư Lệnh Quân khu 5 tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Hội LHPN Khu 5.
 • Trao giải “Vũ điệu tháng Ba” và “Tự hào người nữ chiến sĩ Công an nhân dân”

  Tối 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Liên hoan dân vũ "Vũ điệu tháng Ba" và Cuộc thi viết và thi ảnh online với chủ đề “Tự hào người nữ chiến sĩ Công an nhân dân”, do Cục Công tác đảng và công tác chính trị - Bộ Công an tổ chức.
 • “Thủ lĩnh” Hội Phụ nữ tận tình, trách nhiệm

  Vừa làm nhiệm vụ chuyên môn là nhân viên Ban Tuyên huấn khá bận rộn, nhưng với vai trò là “thủ lĩnh” của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, Thiếu tá QNCN Trần Thị Hà luôn trăn trở, trách nhiệm, nhiệt huyết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn vừa tham mưu, chỉ đạo triển khai nhiều mô hình của Hội có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, lan tỏa lớn.
 • Nữ thiếu tá Công an đưa cụ bà lạc đường hơn 700km về quê

  Khoảng 20h, tối ngày 23/02/2023, tại thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, lực lượng Công an thị trấn đã phát hiện một cụ bà đi lạc. Sau đó, cụ bà đã được nữ Thiếu tá Dương Thị Kim Phương đưa về, giao cho người thân của bà tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Phụ nữ Vùng 5 Hải quân đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Chiều 10/2, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Hội Phụ nữ Vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phụ nữ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Chính ủy Vùng đến dự và chỉ đạo.
 • Hậu Giang: Những “bóng hồng” nhập ngũ

  Năm 2023, Hậu Giang có 1.252 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 2 nữ. Nối tiếp truyền thống của ông, cha từng là Bộ đội Cụ Hồ, các em Nguyễn Thị Yến Ngọc, ngụ phường Hiệp Thành, thành phố Ngã Bảy và em Lê Thị Huỳnh Như ngụ xã Vị Trung, huyện Vị Thủy đã tình nguyện đăng ký nhập ngũ.
 • Nữ tân binh duy nhất ở TP Quảng Ngãi tình nguyện lên đường nhập ngũ

  Nữ tân binh Đỗ Hoàng Quý Loan (24 tuổi) ở tổ 3 phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cùng với hàng trăm nam thanh niên khác của thành phố Quảng Ngãi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 08/2.
 • Huế: Nữ quân nhân luôn vì cộng đồng

  Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Thanh không chỉ là một nhân viên quân y luôn hết lòng, tận tình với đồng đội mà còn là Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) của tỉnh Thừa Thiên Huế rất năng động, nhiệt tình với công tác hội và luôn vì cộng đồng.
 • Những đóa xuân thầm lặng

  Có những "bóng hồng áo lính" đã chứng tỏ trí tuệ, bản lĩnh của mình trên những phương diện đặc thù vốn tưởng chỉ giành cho quân nhân nam như vũ khí, chỉ huy tác chiến, địa đồ quân sự, nghiên cứu khoa học... Sự bình dị, quật cường như phẩm chất người lính, nét thuần hậu, ấm áp từ tấm lòng phụ nữ, các chị là những đóa xuân thầm lặng giữa mùa xuân Tổ quốc, xứng đáng với danh hiệu "Phụ nữ tiêu biểu" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Quốc phòng trao tặng.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video